Image by Maksim Larin

Giày Thể Thao

100% CHÍNH HÃNG ORDER ÚC MỸ

Check Us Out

Siêu Phẩm Giày
Converse x Fear of God ESSENTIALS Skid grip
100% Chính Hãng

Sẽ có mặt tại Carrot Sport vào 17/09/2020.

​Số lương cực kì giới hạn.

Liên hệ với Carrot Sport để order ngay.

 

TRANG THIẾT BỊ GYM YOGA CHUYÊN DỤNG
NHẬN ORDER HÀNG ÚC MỸ

Where Sports and Retail Meet

Được thành lập vào tháng 7/2020, Carrot Sport là nơi quý khách hàng có thể tìm thấy những thiết bị, phụ kiện, quần áo, giày dép thể thao, Gym, Yoga chất lượng và tiện dụng. Mặt hàng đa dạng, nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi túi tiền.

Hàng tháng chúng tôi sẽ có những sản phẩm xách tay, nhập khẩu trực tiếp từ Úc và Mỹ với mức giá hấp dẫn.  Những sản phẩm nổi bật có thể kể đến là trang thiết bị, quần áo giày thể thao từ những thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Adidas Yeezy, Nike, Converse, Sting, Russell Athletics, Top King, Liveup, Champion, Everlast, Sketchers. Mặt hàng sẽ được thay đổi hàng tháng nhằm đảm bảo tính đa dạng và độc đáo.​


Đặc biệt tại Carrot Sport, mọi mặt hàng đều đảm bảo 100% authentic, chính hãng. Phương châm của cửa hàng là chấp nhận lời ít nhưng đảm bảo hàng thật 100%.

Cửa hàng có nhận order hàng xách tay từ Úc và Mỹ với mức giá thương lượng bao gồm cả quần áo thời trang, sữa, vitamins và thực phẩm chức năng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể đặt cọc 20% giá trị đơn hàng và thanh toán phần còn lại khi nhận hàng. Thời gian từ lúc chốt đơn tới khi về Việt Nam vào khoảng 2 tuần và dự kiến có thể sớm hơn khi tình hình dịch ổn định.

Yoga Mat
  • Messenger